เปิดแล้ว!​ “Dr.Smile​”​คลินิกทันตกรรมครบวงจร​ มอบรอยยิ้มสู่ชาวหาดใหญ่

วันนี้​ (17 พฤศจิกายน 2562)​ มีการจัดพิธีเปิดคลินิกทันตกรรม​ “Dr.smile​ Dental clinic” ภายใต้การบริหารงานของ ทพญ.วราภา​ เพชรพันธ์​ หรือ​ “หมออุ๊”​

โดยมี​ พล.ต.ท.สาคร​ ทองมุณี​ อดีตผู้บัญชาการ​ตำรวจท่องเที่ยว​ เป็นประธานเปิด​ พร้อมด้วย​ สจ.ประสิทธิ์​ ช่วยชูสกูล​ ให้เกียรติเป็นพิธีกร​ ท่ามกลางแขกผู้​มีเกียรติ​ร่วมแสดงความยินดี​จำนวนมาก

“หมออุ๊”​ ทพญ.วราภา​ เพชรพันธ์​ กล่าวว่า​ ด๊อกเตอร์สไมล์คลินิกทันตกรรมของเรา​ ตั้งอยู่ที่ถนนนิพันธ์​สงเคราะห์​ 5​ (ใกล้กับสามแยกโรงเรียนกอบกาญจน์) ใจกลางเมืองหาดใหญ่​ จ.สงขลา

ภายในคลินิกกว้างขวาง 2​ ชั้น​ดีไซน์ให้ดูสบายตา​ ให้ความรู้​สึกอบอุ่น​ เป็นกันเอง​ โดยมีเตียงบริการ​ 2​ เตียง, ห้อง​ล้างเครื่องมือ, ห้องแปรงฟัน, ที่นั่งพักผ่อน​ ซึ่งแบ่งสัดส่วนไว้อย่างลงตัว


โดยให้บริการทันตกรรมครบวงจร​ ไม่ว่าจะเป็น​ จัดฟัน, ขูดหินปูน, อุดฟัน, ถอนฟัน, ฟอกสีฟัน, รักษารากฟัน ฟันปลอมทั้งถอดได้และติดแน่น, ผ่าฟันคุด, รากเทียม, ทันตกรรมสำหรับเด็ก ให้คำปรึกษา และเอกซเรย์ ด้วยเครื่องเอกซเรย์ระบบดิจิตอล

“ดิฉันมีความตั้งใจเปิดคลินิกรักษาผู้ป่วยให้บรรเทาจากความเจ็บปวด อยากให้ทุกคนที่เข้ามาใช้บริการคลินิกของเรากลับออกไปมีแต่รอยยิ้ม หายจากความเจ็บปวด ดังชื่อคลินิกของเรา “ด๊อกเตอร์สไมล์”​ ที่มีคำขวัญว่า “We love to see your smile เราอยากเห็นทุกคนมีรอยยิ้มที่สดใส”​

โปรโมชั่นเปิดร้านสุดพิเศษ แจกยาสีฟันสำหรับคนไข้รายใหม่​ และแจกชุดดูแลสุขภาพช่องปากแก่คนไข้ที่รับการรักษาเสร็จ​สมบูรณ์​ หากสนใจสามารถติดต่อนัดได้ที่คลินิก​ หรือช่องทางออนไลน์​เฟซบุ๊ก​ Dr.Smile​ Hatyai

คลินิกเปิดบริการจันทร์​-ศุกร์​ 17.00-20.00 น.​ ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์​ และวันหยุดนขัตฤกษ์​เปิดบริการทั้งวัน​ 09.00-18.00 น.​ ซึ่งบริการผู้ป่วยทั่วไปและผู้ป่วยกลุ่มสิทธิ​ประกันสังคม​